K-Pet Food Festival 3 – Cat Fashion Show

Sự kiện K-Pet Food Festival 3 – “Cat Fashion Show” đã diễn ra tại Pet Like Park vào ngày 12 và 13 tháng 8 vừa qua. Sự kiện này đã nhận được sự tài trợ từ Công ty Cổ phần CTCBIO Việt Nam và aT Center – Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông – Thủy sản Hàn Quốc.

Khách tham dự và thú cưng check-in tại sự kiện

Gần hơn 100 thí sinh đã tham gia sự kiện này trong những bộ trang phục thời trang độc đáo. Các thí sinh đã tự tin bước đi trên sàn catwalk, tạo nên một cuộc biểu diễn thú vị và thần thái. Hãy cùng Pet Like Park ngắm nhìn qua những bức ảnh tuyệt đẹp của những “siêu mẫu” lắm lông này!

 

Không chỉ có cuộc thi thời trang,  sự kiện còn có cuộc thi ăn dành cho các bé mèo. Cuộc thi này đặt ra tiêu chí đặc biệt, đó là cách chúng ăn đẹp và sang trọng. Những hình ảnh của các bé mèo đáng yêu đang tham gia cuộc thi ăn đã làm cho sự kiện thêm thú vị và đáng nhớ.

Ngoài ra, sự kiện cũng có phần mini game vòng quay may mắn và bóc thăm trúng thưởng ở cuối chương trình dành cho khách mời, làm cho không khí trở nên hào hứng và phấn khích hơn.

Pet Like Park xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã tham gia và ủng hộ sự kiện này. Pet Like Park hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho bạn nhiều sự kiện thú vị và đáng nhớ trong tương lai.